Thời Trang Tìm kiếm Menu

Bất ngờ, Samsung Galaxy Note 9 tự bốc cháy khi để trong túi xách

Galaxy Note 9 bất ngờ bốc cháy cũng là hồi chuông cảnh báo người dùng và Samsung cần tìm ra nguyên do cũng như cách khắc phục trong thời gian tới

Mặc dù không có thiệt hại gì lớn liên quan đến tính mạng, tuy nhiên việc Galaxy Note 9 bất ngờ bốc cháy cũng là hồi chuông cảnh báo người dùng và Samsung cần tìm ra nguyên do cũng như cách khắc phục trong thời gian tới.

Theo tờ New York Post, một chuyên gia tư vấn bất động sản có tên Diane Chung hiện đang sống tại Long Insland, New York (Mỹ) đã bất ngờ đâm đơn kiện chống lại Samsung sau khi chiếc Galaxy Note 9 của cô ta đột ngột nóng lên và bốc cháy ngay sau khi bỏ vào túi xách. Tai nạn này xảy ra vào hồi đầu tháng 9 và cô đã nộp đơn kiện lên tòa án tối cao Queens ngay sau đó.

Galaxy-Note-9-fire-report-is-bei

Cụ thể hơn, vào ngày 3/9 khi đang sử dụng Galaxy Note 9 trong thang máy của tòa nhà Bayside, Diane Chung cảm thấy điện thoại của cô đột ngột tăng nhiệt độ và cực kì nóng. Nhận ra có điều bất thường, Chung đã quyết định để máy vào túi xách. Tuy nhiên ngay sau đó, cô bất ngờ nghe thấy tiếng rít và tá hỏa khi nhìn thấy khói trắng tỏa ra từ túi xách.

Ngay lập tức, cô gái này đã bật ngược túi lại, làm cho điện thoại rơi xuống sàn nhưng nó vẫn tiếp tục cháy dữ dội. Một người đi cùng đã khống chế ngọn lửa ngay khi thang máy dừng lại bằng một miếng vải và vứt điện thoại vào xô nước.

Galaxy-Note-7
Samsung từng phải thu hồi và khai tử Galaxy Note 7 sau hơn hai tháng kể từ khi ra mắt do lỗi pin dẫn tới phát nổ.

Sự cố đáng tiếc này đã khiến cho Chung không thể liên lạc với khách hàng, đồng thời túi xách của cô và những thứ ở bên trong đều bị hư hại. Như đã biết, ngay sau đó Chung đã đệ đơn kiện Samsung và yêu cầu một khoản tiền bồi thường thiệt hại, cũng như mong tòa án ban hành lệnh cấm Samsung bán ra Galaxy Note 9 tại Mỹ.

Từ phía Samsung, công ty cho biết họ đang điều tra nguyên nhân sự cố xảy ra với Galaxy Note 9 của Diane Chung và khẳng định chưa từng nhận được bất kì khiếu nại tương tự nào khác tính đến thời điểm hiện tại. Tất nhiên, chúng ta vẫn phải chờ kết luận chính thức từ Samsung trong thời gian sắp tới.

Theo: vtc