Thời Trang Tìm kiếm Menu

Siêu Nóng: Tiền vệ Fred đã có mặt Aon Training Complex kiểm tra Y tế

Tiền vệ Fred đã có mặt tại trung tâm Carrington để tiến hành những thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập Manchester United.

Trước đó, đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 53 triệu bảng cho tiền vệ của Shaktar Donetsk. Theo đó, tiền vệ 25 tuổi sẽ ký vào bản hợp đồng 4 năm với Quỷ đỏ thành Manchester ngay trong mùa Hè này.

Mới đây, các cánh phóng viên đã bắt được hình ảnh chiếc xe chở tiền vệ người Brazil đến trung tâm Aon Training Complex để tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất các thủ tục để chính thức trở thành người của Manchester United.

 Fred sẽ là tân binh đầu tiên của Manchester United trong phiên chợ Hè.

Fred sẽ là tân binh đầu tiên của Manchester United trong phiên chợ Hè.

Vừa qua, Fred đã có mặt tại Merseyside để tham gia trận giao hữu giữa Brazil và Croatia trên sân Anfield. Cầu thủ sinh năm 1993 được tung vào sân ở 10 phút cuối và không thể hiện được quá nhiều điều. Trước đó, anh đã xin ban huấn luyện Brazil được rời trại tập trung của đội tuyển để tham gia buổi kiểm tra y tế.

Đây là bản hợp đồng khá bất ngờ khi trước đó đội bóng đầu tiên có ý định chiêu mộ Fred chính là Manchester City. Tuy nhiên, thương vụ đã nhanh chóng xoay chiều khi Manchester United nhập cuộc và “hớt tay trên” đại kình địch cùng thành phố.

Ngoài Fred, Manchester United được cho là sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng mang tên Diogo Dalot ngay trong tuần này. Hậu vệ Bồ Đào Nha sẽ gia nhập sân Old Trafford với mức phí 20 triệu bảng và sẽ là phương án thay thế lâu dài cho Antonio Valencia.